Hiện nay, các dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế luôn nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp nhờ những lợi ích vượt trội về tiết kiệm chi phí và mức độ chuyên nghiệp những dịch vụ này đem lại. Kế toán Lạc Việt không chỉ chuyên về lĩnh vực kế toán, thuế mà còn là công ty cung cấp các dịch vụ về pháp lý, thành lập doanh nghiệp cho nhiều cá nhân, tổ chức.

>>> Xem thêm: Thủ tục làm sổ đỏ thừa kế bao gồm những bước gì? Làm tại cơ quan nhà nước mất khoảng thời gian là bao

1. Tổng quan về Công ty

Công ty dịch vụ Kế toán Lạc Việt, có trụ sở tại 94 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, là một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực kế toán và thuế. Trong thời gian gần đây, Kế toán Lạc Việt đã nhanh chóng đạt được danh tiếng là “trợ thủ đắc lực” bằng việc cung cấp hỗ trợ chất lượng cho nhiều doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến pháp lý và kế toán.

Với đội ngũ nhân viên và chuyên viên kế toán được đào tạo chuyên sâu, có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Kế toán Lạc Việt có khả năng xuất sắc trong việc giải quyết các thách thức liên quan đến pháp lý, kế toán, và thuế. Công ty không chỉ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả mà còn giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất hoạt động.

Tổng quan về Công ty dịch vụ Kế toán Lạc Việt

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách phân biệt sổ đỏ, sổ hồng bảo đảm đơn giản, dễ hiểu, ai cũng có thể áp dụng

2. Kế toán Lạc Việt – Dịch vụ kế toán được khách hàng đánh giá cao

Kế toán Lạc Việt hiện là một trong những đơn vị kế toán dịch vụ được đánh giá cao bởi các khách hàng là doanh nghiệp, bởi Kế toán Lạc Việt mang đến cho họ những dịch vụ kế toán chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý.

Có thể thấy, từ những đánh giá tích cực như vậy, Kế toán Lạc Việt không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Đó chính là lý do mà Kế toán Lạc Việt luôn được khách hàng doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Không chỉ vậy, Kế toán Lạc Việt còn được khách hàng khen ngợi vì sự linh hoạt trong việc cung cấp dịch vụ, khả năng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời các yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và nguồn lực, tập trung tốt hơn vào hoạt động kinh doanh chính của mình

3. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lạc Việt có gì nổi bật?

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Lạc Việt có gì nổi bật?

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Lạc Việt sẽ là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhất là đối với một số doanh nghiệp vừa thành lập, chưa có đội ngũ nhân sự kế toán riêng, hoặc đã có nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Với mức phí dịch vụ chỉ từ 500.000 đồng/tháng, doanh nghiệp sẽ đạt được những ưu điểm sau:

Tiết kiệm đáng kể so với việc tuyển dụng nhân sự kế toán với mức lương dao động từ 8 – 12 triệu/tháng.

Không cần phải mua các phần mềm kế toán, tiết kiệm thêm từ 5 – 10 triệu/năm.

Xem thêm:  Top 3 văn phòng công chứng quận Thanh Xuân

Hưởng sự hỗ trợ và xử lý nghiệp vụ từ các chuyên viên có trình độ cao tại dịch vụ kế toán.

Xử lý chứng từ và hóa đơn kịp thời theo những quy định mới nhất của nhà nước.

Kế toán Lạc Việt cam kết cung cấp dịch vụ với những điểm sau:

Đảm bảo số liệu và chứng từ kế toán chính xác, tuân thủ đúng quy chuẩn của nhà nước.

Nộp báo cáo thuế và tài chính đúng hạn theo quy định.

Hỗ trợ và xử lý nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến kế toán – thuế.

Chịu trách nhiệm toàn bộ về số liệu, sổ sách, và báo cáo dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp.

Đảm bảo tuyệt đối về bảo mật thông tin khách hàng cả trước và sau khi kết thúc hợp đồng dịch vụ.

>>> Xem thêm: Phí công chứng hợp đồng chuyển nhượng nhà đất hiện nay tại các văn phòng công chứng được tính dựa trên căn cứ nào

4. Vì sao nên chọn dịch vụ kế toán tại Lạc Việt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán – thuế với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Vậy, vì sao nên chọn dịch vụ kế toán tại Kế toán Lạc Việt thay vì những đơn vị khác? Đó là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đặt ra. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên cân nhắc:

4.1 Tiết kiệm được thời gian và chi phí

Mặc dù sở hữu đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Nhưng chi phí dịch vụ của Kế toán Lạc Việt lại rất hợp lý so với các đơn vị khác trong cùng phân khúc.

Chi phí cho dịch vụ kế toán tại Kế toán Lạc Việt được xác định dựa trên số lượng công việc và hiệu suất công việc. Do đó, chi phí này thường thấp hơn nhiều so với việc bạn tuyển dụng một nhân viên kế toán và đầu tư vào trang thiết bị làm việc cho họ tại công ty.

4.2 Đảm bảo tính hiệu quả, giảm thiểu rủi ro

Nghiệp vụ kế toán chuyên môn cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp của Kế toán Lạc Việt sẽ giúp bạn an tâm về tính hiệu quả công việc. Hơn nữa, Kế toán Lạc Việt có cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về hồ sơ, chứng từ kế toán. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

4.3 Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, không thể tránh khỏi việc phải giải trình và thuyết minh về hồ sơ, chứng từ đối với các cơ quan chức năng, đặc biệt là cơ quan thuế. Khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán từ Kế toán Lạc Việt, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng hiểu biết, xử lý, và giải thích mọi vấn đề liên quan khi tương tác với các cơ quan thuế. Chúng tôi cam kết đảm bảo tuân thủ đầy đủ theo pháp lý và quy định của pháp luật trong quá trình đại diện cho doanh nghiệp của bạn.

4.4 Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý

Kế toán Lạc Việt luôn đi đầu trong việc cập nhật các quy định mới, giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót. Điều này sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn luôn tuân thủ đúng các quy định pháp lý và không gặp phải những rắc rối không đáng có.

Xem thêm:  Giấy khai sinh bản sao có công chứng được không?

4.5 Dịch vụ đa dạng

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, Kế toán Lạc Việt còn mang đến một loạt các dịch vụ kế toán khác như dọn dẹp sổ sách kế toán, kê khai thuế ban đầu, lập báo cáo tài chính và cung cấp dịch vụ kế toán trưởng.

Đặc biệt, Kế toán Lạc Việt không chỉ làm việc với khía cạnh kế toán mà còn hỗ trợ doanh nghiệp với các thủ tục pháp lý, bao gồm: thay đổi người đại diện pháp luật, thay đổi địa chỉ, bổ sung ngành nghề, tăng vốn điều lệ, và nhiều dịch vụ pháp lý khác.

Khi lựa chọn Kế toán Lạc Việt, bạn không chỉ đảm bảo được sự chất lượng và chi phí hợp lý trong dịch vụ kế toán, mà còn có một đối tác đồng hành, luôn sẵn lòng hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi khía cạnh, đồng thời đảm bảo rằng mọi hoạt động kinh doanh đều tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật

Như vậy trên đây là bài “Kế toán Lạc Việt – Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp “. Ngoài ra, nếu như bạn đọc còn thắc mắc gì liên quan đến nội dung trên hoặc cần tư vấn các vấn đề pháp lý khác về công chứng và sổ đỏ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

XEM THÊM TỪ KHÓA:

>>> Quy trình chứng thực chữ ký trong các giấy tờ, văn bản

>>> Công chứng ủy quyền cần sự có mặt của hai bên hay chỉ cần một bên? 

>>> Cộng tác viên là gì? Quy trình hợp đồng cộng tác viên

>>>Sổ đỏ bị cấp sai: Khi nào phải đính chính? Khi nào bị thu hồi?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *