Bất động sản đang trở thành lĩnh vực kinh doanh có tăng trưởng mạnh. Đây chính là đòn bẫy cho nhiều sàn giao dịch bất động sản phát triển. Nếu bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề đầu tư nhà đất có thể tham khảo danh sách 10 sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội uy tín nhất ngay tại bài viết. Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích trong bài viết nhé!

1. Công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh Miền Bắc là một trong những Thương hiệu hàng đầu trên đồng ruộng đầu tư và phân phối bất động sản ở Việt Nam. Cùng với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, không ngừng đổi mới và phát huy tính sáng tạo.

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Trung tâm, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm>>Biểu phí công chứng mới nhất năm 2021

2. Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát chính là sàn giao dịch chuyên kinh doanh môi giới các sản phẩm bất động sản do công ty cổ phần bất động sản Hải Phát làm chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát sở hữu những sản phẩm bất động sản chất lượng cùng với việc chú trọng bồi dưỡng. Chính vì vậy, những lớp nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc quan trọng hơn cả là luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Công ty luôn đem đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư cho khách hàng đến bất động sản Hải Phát. Các dịch vụ của công ty bao gồm: kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản, định giá bất động sản, đấu giá bất động sản, quản lý bất động sản.

Địa chỉ: Tầng 2, Tổ hợp TMDV và Căn hộ The Pride, KĐT mới An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

3. Công ty cổ phần bất động sản VHS

Công ty cổ phần bất động sản VHS tiền thân là ra đời năm 2013 khi thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi. Qua hơn 3 năm xây dựng và phát triển, quy mô Công ty đã phát triển với số nhân viên lên tới hàng trăm người và ngày càng mở rộng thêm nhiều văn phòng làm việc mới.

Xem thêm:  Top 3 văn phòng công chứng quận Thanh Xuân

Công ty VHS là đại lý chuyên phân phôi các sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người dày dặn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn.

Địa chỉ: Số 04 tầng 2B tòa R6, Royalcity, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội

Xem thêm>>Thủ tục cấp mới sổ đỏ nhà đất lần đầu

4. Công ty cổ phần thương mại địa ốc 5 sao

Công ty cổ phần thương mại địa ốc 5 sao được thành lập tại Hà Nội vào ngày 01/06/2015 bởi 5 thành viên trẻ tuổi đam mê lĩnh vực Sales bất động sản cao cấp. Đến nay, Địa ốc 5 sao đang dần mở rộng quy mô và đạt được những thành công nhất định.

>>> Xem thêm: Danh sách các văn phòng công chứng tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 5 lô 5B Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

5. Bất động sản STDA

STDA là một trong 7 đơn vị thành viên của tập đoàn Cen Group. Bất động sản STDA được đánh giá là một trong những đơn vị chủ lực trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản tại thị trường Hà Nội.

Địa chỉ: số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

6. Công ty bất động sản An Cư

Công ty bất động sản An Cư đã hoạt động được hơn 10 năm. Công ty trở thành cầu nối giữa nhà đầu tư và các khách hàng có mong đợi sở hữu các sản phẩm bất động sản cao cấp. Công ty luôn mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Địa chỉ: tầng 23, tòa nhàVinaconex, Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

7. EZ Property – Sàn giao dịch bất động sản Hà Nội

EZ Property tuy mới tham gia thị trường bất động sản vào năm 2014. Nhưng đây đã trở thành cái tên lớn trong giới không thua kém những công ty khác cùng lĩnh vực.

Địa chỉ: số 13, lô 14B Trung Yên 5, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

8. Công ty bất động sản Maxland

Công ty bất động sản Maxland đã có gần nhiều năm hoạt động. Trở thành một trong những công ty tiên phong trong việc phát triển hệ thống phân phối bất động sản chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Danh sách văn phòng công chứng tại quận Long Biên

Địa chỉ: tầng 18 tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

9. Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý được hình thành từ năm 2006. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Phú Quý đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phân phối,… Với phương châm phục vụ lợi ích khách hàng là yếu tố cốt lõi, Phú Quý luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng hơn nữa.

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa C Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

10. DTJ – sàn giao dịch bất động sản Hà Nội

DTJ chính thức tham gia vào thi trường bất động sản vào đầu năm 2007. Công ty DTJ đã gặt hái được những thành công nhất định mang tới giá trị thiết thực tới cho khách hàng cũng như đối tác, chủ đầu tư.

Công ty DTJ  đã hoạt động dựa trên các cơ sở khai thác năng lực cốt lõi là đầu tư và phân phối. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là môi giới, đấu giá bất động sản, tư vấn bất động sản, định giá bất động sản, kinh doanh bất động sản,…

Địa chỉ: số 216 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trên đây là danh sách 10 sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được địa chỉ uy tín nhất để đầu tư bất động sản.

Xem thêm>>Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *