Hoàn Kiếm thuộc thành phố Hà Nội là nơi ghi dấu những sự kiện lịch sử nổi tiếng hoàn trả gươm thần cho rùa thân kim quy tại Hồ Gươm. Nơi đây là trung tâm của sự phát triển văn hóa – xã hội cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Thủ đô. Địa bàn quận này còn nổi tiếng với khu phố cổ đẹp thơ mộng thu hút hàng nghìn du khách nước ngoài tới thăm. Những con phố trải đầy những hàng, quán, khu ẩm thức nổi tiếng và những cửa hàng kinh doanh đủ các loại mặt hàng khác nhau.

Len lỏi đâu đó trên những tuyến phố con đường nhộn nhịp đó có khá nhiều văn phòng công chứng. Với mục đích để phục vụ cho việc công chứng các giấy tờ, hợp đồng giao dịch của những người dân và các hộ kinh doanh. Danh sách văn phòng công chứng tại quận Hoàn Kiếm sẽ giải đáp chi tiết về vị trí, tên và đặc điểm của những địa chỉ công chứng trên địa bàn này.

van-phong-cong-chung-tại-quan-hoan-kiem

Văn phòng công chứng được hiểu là như thế nào?

Nói một cách dễ hiểu thì văn phòng công chứng là một trong những hình thức của tổ chức hành nghề công chứng. Văn phòng công chứng này được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép hoạt động trong lĩnh vực công chứng. Đây là một đơn vị được công nhận như một tổ chức dịch vụ hành chính công được thiết lập và vận hành trong khuôn khổ pháp luật.

Luật công chứng 2014 và các văn bản pháp luật có liên quan đến mô hình công ty hợp danh là tiền đề cho sự phát triển của văn phòng công chứng. Đơn vị này có nhiệm vụ và vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của quốc gia.

Danh sách văn phòng công chứng tại quận Hoàn Kiếm

Văn phòng công chứng Nguyễn Tú

Là một trong những địa chỉ công chứng tiên phong của nước nhà được thành lập và đi vào hoạt động năm 2008. Đặt địa chỉ cở sở kinh doanh và hoạt động của mình trên tuyến phố Lý Thường Kiệt phường Cửa Nam. Văn phòng công chứng này có quy mô khá lớn, thoáng đãng và rộng rãi, đầy đủ nhân lực và vật lực phục vụ cho nhiều khách hàng.

Hơn 13 năm hoạt động Nguyễn Tú phát triển với tiêu chí nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác. Cùng với việc sở hữu đội ngũ các công chứng viên là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng và am hiểu luật pháp. Bằng việc ứng dụng nhuần nhuyễn những kiến thức vể thủ tục pháp lý vào thực tiễn giải quyết công việc.

Chính vì vậy mà văn phòng công chứng này luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cùng với đó là thái độ lễ phép, phục vụ nhiệt tình và chu đáo của những cán bộ hành chính cùng nhân viên ở đây. Mức phí công chứng được Nguyễn Tú niêm yết, công khai minh bạch và không phát sinh bất cứ chi phí gì cả.

Xem thêm:  Top 3 văn phòng công chứng quận Hoàn Kiếm

Văn phòng công chứng này luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của pháp luật. Khách hàng thực sự rất hài lòng, tin tưởng và sử dụng dịch vụ công chứng Nguyễn Tú. văn phòng công chứng này luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường dịch vụ công chứng.

Địa chỉ: Số 92C, phố Lý Thường Kiệt, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm

van-phong-cong-chung-tại-quan-hoan-kiem

Văn phòng công chứng Hoàn Kiếm

Địa chỉ công chứng này được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2008 dưới sự cấp phép của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. Văn phòng công chứng này nằm trên tuyến phố nhộn nhịp Nguyễn Hữu Huân của quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Đến tháng 7 năm 2009 công chứng Hoàn Kiếm thay đổi mô hình tổ chức hoạt động của mình thành công ty hợp danh có nhiều công chứng viên.

Quy mô văn phòng của công chứng Hoàn Kiếm thực sự khá lớn, thoáng mát và dễ tìm kiếm phục vụ tốt cho mọi khách hàng đến công chứng. Văn phòng công chứng này rất tự tin với độ ngũ công chứng viên, các chuyên viên có năng lực làm việc xuất sắc và giàu kinh nghiệm. Những công chứng viên tại đây có sự hiểu biết sâu rộng trong ngành pháp luật đặc biệt là các hợp đồng giao dịch. Công chứng Hoàn Kiếm luôn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật và đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình giải quyết thủ tục công chứng nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ, tư vấn tận tình và chu đáo của các công chứng viên. Thái độ phục vụ hết sức ân cần, nhiệt tình cùng mức phí công chứng tương xứng với chất lượng của dịch vụ. Đó là những cảm nhận và sự hài lòng của khách hàng khi nhắc đến văn phòng công chứng Hoàn Kiếm. Không chỉ vậy, văn phòng công chứng này còn hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ theo yêu cầu: công chứng ngoài trụ sở và ngoài giờ làm việc, …

Địa chỉ: số 74 Nguyễn Hữu Huân, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng công chứng An Nhất Nam

Cũng được thành lập và hoạt động năm 2008 do Sở tư pháp Hà Nội cấp phép, công chứng An Nhất Nam đặt địa chỉ trên bản đồ tại tuyến phố Trần Hưng Đạo. Ngay khi bắt tay vào hoạt động thì văn phòng công chứng này đặt đạo đức nghề nghiệp và việc chấp hành quy định của pháp luật làm hàng đầu.

Xem thêm:  Hưởng thừa kế con ruột có nhận nhiều hơn con nuôi hay không?

Tập trung xây dựng và phát triển uy tín, danh tiếng bền vững bằng việc mang đến chất lượng dịch vụ công chứng tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó là đáp ứng mọi nhu cầu, quyền lợi chính đáng và hợp pháp của khách hàng. Giải quyết, xử lý mọi vấn đề vướng mắc của khách hàng một cách cặn kẽ và thấu đáo. Ban lãnh đạo của An Nhất Nam còn chú trọng vào việc đào tạo chuyên sâu và nâng cao trình độ chuyên môn cho các công chứng viên đến nhân viên hành chính.

Thủ tục công chứng và việc giải quyết các vấn đề của khách hàng được các công chứng viên ở đây xử lý chuyên nghiệp, triệt để và an toàn. Đó là nhờ sự kết hợp và vận dụng thành thạo những hiểu biết về vấn đề pháp lý vào quá trình giải quyết công việc. Mặt khác thì văn phòng công chứng này còn công khai minh bạch mức phí công chứng theo quy định. Cùng với đó là hỗ trợ khách hàng qua các dịch vụ và các vấn đề của khách hàng. An Nhất Nam luôn phấn đấu trở thành địa chỉ công chứng đáng tin cậy của Thủ đô cũng như cả nước.

Địa chỉ: Tầng 1, Số, 65, Phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Danh sách văn phòng công chứng tại quận Hoàn Kiếm trình bày rõ ràng, chi tiết về đặc điểm của những địa chỉ công chứng. Mong rằng bạn đọc sẽ có thêm được những kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về vấn đề này. Mọi thắc mắc hay bạn muốn công chứng giấy tờ, hợp đồng thì hãy liên hệ và tìm đến với những văn phòng công chứng này nhé.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *